“คุณภาพคุ้มค่า ราคามาตรฐาน บริการประทับใจ เชื่อมั่นในทีโอเอ-ยูเนี่ยน เพ้นท์”

“คุณภาพคุ้มค่า ราคามาตรฐาน บริการประทับใจ เชื่อมั่นในทีโอเอ-ยูเนี่ยน เพ้นท์”

Business Performance

บริษัท ทีโอเอ-ยูเนี่ยน เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (TUP) ก่อตั้งอย่างเป็นทางการในปี 2537 โดยเป็นการร่วมทุนระหว่าง บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด(TOA) กับ บริษัท ยูเนี่ยน เพ้นท์ จำกัด (ญี่ปุ่น) ซึ่งถือเป็นผู้นำด้านการผลิตสีเคลือบและรักษาเนื้อไม้จากประเทศญี่ปุ่น โดยบริษัทดำเนินธุรกิจด้านผลิตภัณฑ์เคลือบไม้ทุกชนิด ครอบคลุม ทั้งงานไม้ งานเฟอร์นิเจอร์ และงานสีสำหรับอุตสาหกรรม

โดยผลิตภัณฑ์ทุกชนิดของ ทีโอเอ-ยูเนี่ยน เพ้นท์ นั้นต่างมีความโดดเด่นด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่นำสมัยจากประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับการค้นคว้า วิจัย พัฒนา มาเป็นอย่างดีทั้งแลคเกอร์ อะมิโน พียู วู้ดสเตน รวมทั้ง ยูวี ฯลฯ และเมื่อผลิตภัณฑ์คุณภาพเหล่านี้ถูกนำมาผสานเข้ากับการทำงานที่ยอดเยี่ยมของทีมงานคุณภาพที่มีความชำนาญคอยให้คำปรึกษา แนะนำเทคนิคและวิธีการสร้างสรรค์ชิ้นงานให้มีความโดดเด่น จึงทำให้ ทีโอเอ-ยูเนี่ยน เพ้นท์ เป็นที่ไว้วางใจของลูกค้าและภาคอุตสาหกรรมชั้นนำของประเทศไทย

บริษัท ทีโอเอ-ยูเนี่ยน เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาศักยภาพและความเป็นเลิศอย่างรอบด้าน เพื่อก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เคลือบไม้ของประเทศ

Standard & Certificate

ตลอดกว่า 75 ปีในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สี ทีโอเอ-ยูเนี่ยน เพ้นท์ มุ่งมั่นจะพัฒนาทั้งในด้านการบริหารจัดการ
และรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์รวมทั้งการบริการให้ได้มาตรฐานในระดับสากลอยู่เสมอมา

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร : (+662) 380-6545 ต่อ 4603 หรือ 089-810-4445 ติดต่อฝ่ายขาย

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร :(+662) 380-6545 ต่อ 4603 หรือ 089-810-4445 ติดต่อฝ่ายขาย